ร้านกาแฟ CAFÉ LAND ดินแดนแห่งรสชาติ และบริการ ยานยนต์ต่างๆ

ร้านกาแฟ CAFÉ LAND 

วันนี้ได้มีโอกาสเดินางกลับบ้านอีกครั้ง เพราะเกิดเหงาอยากเห็นหน้าครอบครัว เลยแว้นบิ้กไบค์คันโปรดของตนเองกลับบ้าน ด้วยระยะทาง 100 กิโลเมตร ที่ขี่ไปทันใดนั้นก็มองเข็มบอกสถานะของน้ำมันอยู่เพียงขีดเดียวเท่านั้น คงไม่ถึงบ้านแน่ๆ เลยเลี้ยวเข้าสถานีน้ำมันของสถานที่แห่งหนึ่ง ซึ่งดูไปแล้วมีพื้นที่เยอะมาก

เพราะเป็นสถานบริการปั๊มน้ำมัน ที่รวบรวมบริการต่างๆ ทั้งซ่อมรถ เติมลมยาง เติมน้ำมันคลาสต่างๆ และนอกจากนี้ ยังมีที่จอดรถมอเตอร์ไซต์ด้วยใครที่เข้ามาที่นี่ อาจหลงคิดว่าเป็นเมืองเล็กๆที่ไหนสักแห่ง มากกว่าเป็นปั๊มน้ำมันที่คอยบริการรถต่างๆ ซะอีก และที่สำคัญมีร้านกาแฟนั่งพักให้หายร้อนได้อีกด้วย นั่นคือร้านกาแฟ CAFÉ LAND

ร้านกาแฟ CAFÉ LAND แห่งนี้เป็นสถานที่ที่น่าสนใจมากใครที่มานั่งรับประทานอาหารหรือกาแฟ ต้องชอบแน่นอน จุดเด่นของร้านนี้คือลานจอดรถอลังการที่รองรับนักท่องเที่ยวได้มากมายหลายร้อยคัน ตัวร้านประกอบไปด้วยเสาเหล็กสีดำทรงแข็งแรง ทั้งชั้นล่างและชั้นบน มีสัญลักษณ์ปั๊มเชลล์ด้านบนเพื่อบอกว่านี่คือส่วนหนึ่งของการบริการ สำหรับร้านกาแฟ CAFÉ LAND

ภายนอกร้านนั้นตกแต่งแบบโมเดิร์น มีสวนน้ำตกใกล้ๆให้พักผ่อนสาย ซึ่งทำให้ผ่อนคลายได้มากเมื่อคุณเดินทางมาเหนื่อยๆ ชมนกชมไม้ชมน้ำตกแล้วก็พร้อมที่จะเดินทางต่อไปได้ภายในร้านนั้นมีสองชั้น ชั้นแรกเป็นเคาน์เตอร์สำหรับสั่งอาหาร กาแฟ และเค้กในรูปแบบต่างๆ มีสามสาวสวยมาคอยต้อนรับพร้อมให้บริการ

ในส่วนของเจ้าตัวนั้นได้ลองสั่ง ชาเขียวเย็น กับข่าวคะน้าหมูกรอบ เพราะไม่ได้ทานข้าวเที่ยงมา เลยจัดซะเลยสำหรับร้านกาแฟนร้านนี้ ร้านกาแฟ CAFÉ LAND

เมื่อเข้าไปในร้านนั้นรู้สึกดีมากๆ ทั้งเรื่องของรสชาติกาแฟ อาหาร และบรรยากาศภายในร้าน เปิดแอร์เย็นๆ ช่วยละลายไอร้อนได้อย่างดี ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปไหน ถ้าแวะมาที่นี่รับรองหายร้อนแน่นอนร้านร้านกาแฟ CAFÉ LAND เปิดเวลา 08.00-18.00 น ใครที่สนใจสามารถแวะเยี่ยมชมได้ที่นี่ ร้านกาแฟ CAFÉ LAND

พิกัด นครราชสีมา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ร้านกาแฟ

10 คาเฟ่อยุธยา จิบกาแฟละมุน

คาเฟ่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาย่านบางไทร เชื่อว่าใครได้มาครั้งแรกต้องรู้สึกประทับใจบรรยากาศในร้านที่เปิดโล่ง

Read More
ชลบุรี ร้านกาแฟ

10 ร้านกาแฟพัทยา 2021

แลนด์มาร์คแห่งใหม่เมืองพัทยา คาเฟ่และร้านอาหารสุดชิลล์ วิวทะเล พร้อมให้คุณมาถ่ายรูปคู่

Read More
ที่พัก เที่ยวนครราชสีมา โรงแรม รีสอร์ท

7 ที่พักเขาใหญ่

7 ที่พักเขาใหญ่ โรงแรมลาบาริส เขาใหญ่ สัมผัสดินแดนแห่งเทพนิยาย ท่ามกลางขุนเขาและธรรมชาติของเขาใหญ่ ณ โรงแรมลาบาริส เขาใหญ่ (Hotel Labaris Khao Yai) ซึ่งเป็นโรงแรมหรูระดับ 4.5 ดาว มีห้องพักจำนวน 70 ห้องตก แต่งธีมเทพนิยาย

Read More